Tả khu vui chơi giải trí Đầm Sen lớp 5

Bài làm

Vậy là một năm học nữa em lại đạt danh hiệu học sinh xuata sắc. Để thưởng cho thành ticha học tập của em, bố đã thưởng cho cả gi đình một chuyến đến công viên nước Đầm Sen chơi. Chuyến du hí này tuy chỉ vỏn vẹnj một ngày nhưng đã để lại trong em nhiều ấn tượng khó quên.

Khu vui chơi rất rộng, có rất nhiều cổng vào. Từ bên ngoài nhìn vào thấy những trò chơi ẩn hiện sau lùm cây um tùm y như thế giới cổ ticha giữa lòng thành phố ồn ào. Bố em mua vé tại phòng soát vé ngay tại cánh cổng ra vào lớn, có hanbgf chữ “Đầm Sen”hình vòm. Sau khi qua cửa soát vé là chúng em có thể bât đầu chuyến hành trình của mình. Bước qua canha cổng, em không khỏi nhảy lên vui sươnga khi trước maqts em có thật nhiều trò chơi thú vị, thật nhiều cảnh đẹp và đặc biệt có cả hồ bơi mênh mông. Thay một bộ quần áo khác cho phù hợp, trò chơi đầu tiên em chọn là trì trượt máng nước. Máng nước rộng rãi cho em tha hồ trượt, lượn mấy vòng rồi rơi ùm xuống nước. Làn nước mát lành bắn lên thích vô cùng. Còn có cả trò lượn siêu tốc cũng rât thú vị. Chơi mệt còn có bể songa nhân tạo, nằmd trên mặt nước dập dềnh, để những con sóng đánh tan mọi sự mệt mỏi, căng thẳng

Sau khi chơi mộ vòng thấm mệt, trời cũng gần trưa. Gai đình em vào phòng thay đồ, thay lại quần áo khô, lau người sạch sẽ rồi tiến thẳng đến quầy ăn uống. Ở đây có thật nhiều đồ ăn ngon, có cả đồ mặn, đồ ngọt, đặc biệt kaf có cả món bún riêu cua em thích ăn nhất nữa. Bàn ghế, hanngf quán được dọn dẹp rất sạch sẽ, ngưòi bán hàng cũng niềm nở vui vẻ nên ai đến đây cũng đèu tươi cười hài lòng.

Sau khi giải lao buổi trưa, gia đình em còn đến tham quan thủy cung. Đây là nơi cho du khách đến ngắm nhìn những loài sinh vật biển mà lâu nay họ chỉ thấy qua sách báo, tivi. Những tảo biển ngoe nguẩy cánh tay màu tía, những chua cá hồng bộ lông màu ánh hồng, những chú cá mậpj khổng lồ, những chú cá đen, cá kiếm,… Em cứ ngỡ mình như đang đi giữax lòng đại dương bao la, rộng lớn vậy.

Chuyến vui chơi tại khu vui chơi giải trí Đầm Sen kết thúc không chỉ để lại cho em những ấn tượng khó phai mà còn cả những bài học mới mẻ về các loài vâth biển. Bôa em đã hứa năm sau sẽ cho em đến một lần nữa nếu em kaij đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Em tự hứa với lòng sẽ côa gắng học thật tốt để quay lại đây một ngày sớm nhất. Hẹn Đầm Sen một ngày không xa!